thuanphat20
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Phương án phòng cháy chữa cháy nhà hàng an toàn

I. Phương án phòng cháy chữa cháy nhà hàng an toàn

Thiết kế hệ thống PCCC cho nhà hàng khi xây dựng là việc rất quan trọng không thể bỏ qua vì có phương án phòng cháy chữa cháy giúp bảo vệ tính mạng con người, bảo vệ tài sản. Để giảm thiểu các thiệt hại trong các trường hợp cháy xảy ra cần tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng PCCC.

Hệ thống điện cần được thiết kế đảm bảo an toàn, vận hành công suất phù hợp, bảo trì kiểm tra thường xuyên.

Các vị trí thoát hiểm cần đặt ở những nơi dễ thấy và di chuyển, luôn mở các vị trí thoát hiểm khí nhà hàng hoạt động.

phuong_an_phong_chay_chua_chay_cho_nha_hang

Các thiết bị vật tư dụng cụ PCCC cần được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy, thông thoáng, dễ dàng linh động lấy ra để sử dụng cũng bảo quản lâu dài.

Thiết kế các hệ thống bếp, hệ thống điện bếp giữa các hàng rào tường chắn khoảng cách nhất định và tuyệt đối an toàn theo quy định.

Như vậy, phương án cơ bản về PCCC cho nhà hàng nhằm bảo vệ trong quá trình nhà hàng hoạt động phải tuân thủ quy định PCCC giúp ứng phó nhanh chóng khi có đám cháy xảy ra.

II. Thiết bị PCCC cho nhà hàng bao gồm những gì?

Thiết bị cảm biến cánh báo cháy tự động

Quy định của luật PCCC cho nhà hàng yêu cầu đầy đủ các hệ thống báo động chữa cháy gồm tủ báo cháy, đầu dò khói, đầu báo cháy, chuông báo động, đèn báo động, đầu phun nước, lăng vòi cần phải có. 

Các vị trí mặt đất cần trang bị các bình chữa cháy bột, bình chữa cháy khí nhằm xử lý các sự cố nhỏ hoặc sự cố mới phát một cách nhanh nhất.

thiet_bi_phong_chay_chua_chay_nha_hang

III. Địa chỉ mua thiết bị PCCC chính hãng giá tốt nhất cho nhà hàng

Công Ty Thuận Phát hiện đang nhập khẩu và phân phối các thiết bị PCCC trên toàn quốc, hàng hóa đa dạng mẫu mã, xuất xứ, chất luuowjng cũng như giá thành tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm bảo gồm bình chữa cháy, van báo động, lăng vòi chữa chát, đầu phun, biển báo tiêu lệnh, đèn. Xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.. Bảo hành 12 - 24 tháng.

Liên hệ ngay với Thuận Phát để được hỗ trợ tư vấn giải pháp PCCC cho nhà hàng tối ưu chi phí phù hợp nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị thiết lập: Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát
Địa chỉ: 205B, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Tel: 0965 241 836. Email: congnghiepgroup@gmail.com
Tổng hợp tin tức công nghiệp mới nhất !