thuanphat20
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Phương án phòng cháy chữa cháy trường mầm non

I. Phương án phòng cháy chữa cháy cho trường mầm non hiện nay.

Các trường mầm non hiện nay cần quan tâm đặc biết tới các phương án chuẩn bị phòng cháy chữa cháy trong trường ở các vị trí quan trọng như nhà ăn, phòng học, phòng lãnh đạo nhà trường cũng toàn khuôn viên nhà trường. Để sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp khí có sự cố hoả hoạn xảy ra nhầm đảm bảo an toàn cho con người và cơ sở vật chất các trường mầm non cần có các phương án kỹ lưỡng, chủ động chuẩn bị đầy đủ thiết bị pccc, trang bị kiến thức tuyên truyền tập huấn phù hợp với cơ sở hiện tại.

Các trường mầm non đạt quy chuẩn nói chung và các trường mầm non riêng lẻ ở các toà nhà, chung cư cần quan tâm đến hệ thống hệ thông PCCC, cửa thoát hiểm phụ hoàn toàn độc lập với toàn nhà hoặc các phương án thoát hiểm phụ, nhằm có thể ứng phó linh hoạt trong trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Trường mầm non nên kiểm tra định kỳ an toàn phòng cháy chữa cháy trong khu vực, hệ thống điện, hệ thống gas có nguy cơ cháy nổ cao. Đồng thời kiểm tra các thiết bị pccc để bảo trì, thay thế, khắc phục kịp thời.

phuong_an_phong_chay_chua_chay_cho_cac_truong_mam_non_mau_giao

II. Quy định phòng cháy chữ cháy truòng mầm non hiện nay.

Các hệ thống PCCC đôi với trường mầm non cần được phê duyệt cấp giấy phép trước khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra các nhà trẻ, trường mầm non tại chung cư cũng như các toà nhà cũng cần có hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Quy định PCCC của trường mầm non cần tuần thủ theo các thiết kế và quy định vệ sinh của trường học. Bố trí và đảm bảo các vị trí thoát hiểm khi có sự cố, phải có hệ thống thiết bị PCCC an toàn theo quy định.

Trường mầm non là nơi tập trung đông người đặc biệt là có nhiều trẻ em vì vậy cần đặc biệt chuẩn bị biệt pháp cũng như phương án để đối phó trong khi sơ tán PCCC được tập trung đảm bảo. Các trường mầm non tuân thủ quy định theo tiêu chuẩn xây dựng phương án PCCC bao gồm giới hạn chiều cao, hệ thống báo cháy tự động.

quy_dinh_pccc_cho_truong_mam_non_mau_giao

III. Mua thiết bị PCCC ở đâu có kiểm định giấy tờ đầy đủ giá tốt.

Hiện tại, Công Ty Thuận Phát đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị PCCC cũng như đồ bảo hộ kèm theo, đầy đủ giấy tờ mua bán, kiểm định theo quy định. Đặc biệt sản phẩm luôn có sẵn với mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, Thuận Phát còn cung cấp các sản phẩm PCCC thiết yếu như bình chữa cháy, biển báo tiêu lệnh pccc, van pccc. Xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... Được bảo hành từ 12 -24 tháng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi vấn đề về phương án PCCC cho trường mầm non cũng như cách sử dụng các thiết bị pccc.THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đơn vị thiết lập: Công Ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp Thuận Phát
Địa chỉ: 205B, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Tel: 0965 241 836. Email: congnghiepgroup@gmail.com
Tổng hợp tin tức công nghiệp mới nhất !